5 Giờ Sáng…Ngày Mai

Hôm nay, tình cờ tôi được biết đến blog 5 giờ sáng thông qua những comment trên blog cá nhân và rất ấn tượng với những gì các bạn đó đã và đang làm.

Là một người đã và đang viết blog chia sẻ, ý tưởng chia sẻ về chủ đề “Bạn Viết Blog Để Làm Gì?” thông qua việc giới thiệu bài viết này hình thành.

Trước hết bạn hãy xem clip giới thiệu về blog 5 giờ sáng và vô trang chủ để cảm nhận.

Trở lại với câu hỏi “Bạn Viết Blog Để Làm Gì?”.Có rất nhiều lý do khi bạn viết blog và với ý kiến cá nhân, tôi xin chia sẻ một vài thông tin như sau:

 • Viết Blog Để Chia Sẻ

Phần lớn các bạn mới bắt đầu viết blog thường với mục đích chia sẻ những cảm nhận cá nhân về cuộc sống và những việc xảy ra xung quanh.Thêm vào đó, có thể là những chia sẻ về kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó  đã trải qua.Những trải nghiệm thực tế của người viết rất đáng quý vì đó là một quá trình dài và có thể có nhiều mất mát mới rút ra được

 • Viết Blog Để Kết Nối.

Một ví dụ thực tế các bạn có thể thấy là thông qua việc viết blog, các bạn bên 5 giờ sáng đã kết nối được các nhà tài trợ với những chương trình họ đang làm

Thông qua bài viết này, ít nhiều tôi cũng kết nối được một số độc giả quan tâm đến chương trình của 5 giờ sáng.

Nếu xét về chủ đề chính của BloggerViet.com thì blog có thể đem đến những thông tin phong phú từ các blogs thông qua việc giới thiệu hoặc qua các bài viết của cộng tác viên.Việc kết nối bạn bè và họp offline cũng là một điều có thể xảy ra khi bạn viết blog.Có rất nhiều buổi offline đã từng tổ chức thông qua việc viết blogs bạn có thể đã thấy rồi.

 • Viết Blog Để Rèn Luyện

Bạn có thể rèn luyện kỹ năng viết thông qua việc viết blog.Bạn cũng có thể rèn luyện bản thân thông qua những chia sẻ trên blog của chính bạn hay của độc giả.

Nếu bạn thường dậy sau 5 giờ sáng, hãy thử một lần dậy lúc 5 giờ sáng xem sao?Bạn thử đặt mục tiêu ngày mai dậy lúc 5 giờ sáng nhé.Tiêu đề bài viết này có đề cập đấy bạn.

 • Viết Blog Để Kiếm Tiền

Ngoài việc chia sẻ qua blog, một số bạn có thể viết blog để kiếm tiền và ngôn ngữ sử dụng có thể la Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt tùy khả năng và thị trường bạn nhắm tới.

Việc kiếm tiền từ blog không phải là mới và không phải không làm được nhưng nó cũng cần một quá trình trải nghiệm.

Lời kết.

Bài viết này ngoài việc giới thiệu blog 5 giờ sáng, một blog của nhóm phi lợi nhuận hiện đang hỗ trợ các em nhỏ mồ côi hoặc có hoàn cảnh đặc biệt từ 06 đến 16 tuổi tại các mái ấm nhà mở trên địa bàn Tp.HCM còn đề cập một số mục đích khi viết blog.Lựa chọn mục đích nào là do bạn.

Với mục đích tăng sự kết nối cho www.BloggerViet.Com và blog được giới thiệu www.5giosang.Org, bài viết này dùng  làm bài dự thi cuộc thi: Cuộc Thi Tôi Blog – Tìm kiếm tài năng blogger Việt 2012.

Các bạn có thể ủng hộ bằng cách chia sẻ bài viết trên các mạng xã hội hoặc vote cho sau khi vào link sau: http://toiblog.fblog.vn/vote.php

Bạn chọn bài viết : 5 Giờ Sáng…Ngày Mai

About Hùng Hồng

Hùng Hồng là một kỹ sư đường ống và stress từ Vietnam.Tuy nhiên, anh ấy thường sử dụng thời gian rảnh của mình để viết về Affiliate & Online Marketing, Blogging & Make Money Online
Bạn có thể tham khảo thêm những website khác của anh ấy tại HungMarketing.NetHungMarketing.Com
Facebook: http://facebook.com/hungmarketingfanpage

Comments

 1. Cái trang bình chọn nó load lâu quá bác ạ. Chờ mà nản.

 2. Trời! Bác làm em bất ngờ quá. Dù sao cũng cám ơn bác đã giới thiệu về trang 5giosang.org cho cộng đồng. Hôm nào bác rảnh mời bác đến chơi với các em nhỏ. Nếu bác muốn đá bóng thì có thể thử sức với các em.

 3. Mà bác sửa lại giúp, tên em là Phạm Thành Nhơn mới đúng :-) Còn cái embed video sao nó bị lỗi rồi? Đã vote cho bài viết trên Fblog

 4. Đúng là vẫn chạy tốt, chắc tại mạng nhà em nó chậm. Video này làm để kêu gọi mọi người tài trợ giúp các em đá bóng mỗi tuần. Hy vọng qua bài thi của bác thì sẽ nhiều người biết đến và giúp các em nhỏ.

 5. Bác đấy làm cái MV giới thiệu hay phết

 6. xã hội mình cần nhiều ý tưởng như thế để cùng xây dựng và phát triển một xã hội tối hơn cho ngày mai. Vote 1 phiếu cho blog.

 7. Like bài viết của bạn, chúc bạn thành công trong cuộc thi lần này.

  Nếu rảnh hãy ghé thăm BLOG mình ngen !

 8. tranngoctulinh says:

  ủng hộ vì tương lai bóng đá Việt Nam

Speak Your Mind

*