HungMarketing Review

Tự thấy mình chưa đóng góp được gì nhiều cho công đồng nhưng vẫn đam mê chia sẻ kinh nghiệm qua blog cá nhân.Bạn hãy ngắm nhìn trang chủ của blog nhé.

Đây là một trong những bài review cho Blogger Việt và rất tiếc phải tự mình review cho blog cá nhân của mình.

Blog đang được review như bạn thấy chuyên viết về thủ thuật blog, kiếm tiền trên mạng, thủ thuật seo và social marketing.

Internet ngày càng phát triển và nhu cầu tìm hiểu những kiến thức này rất lơn.Bạn có thể kinh doanh trên mạng từ blog với sản phẩm của mình hoặc sản phẩm của người khác đó là làm affiliate mà chúng ta thường thấy người ta gọi là tiếp thị liên kết.Nếu bạn quan tâm lĩnh vực này, hãy tham gia tìm hiểu những kinh nghiệm được chia sẻ nhé.

About Hùng Hồng

Hùng Hồng là một kỹ sư đường ống và stress từ Vietnam.Tuy nhiên, anh ấy thường sử dụng thời gian rảnh của mình để viết về Affiliate & Online Marketing, Blogging & Make Money Online
Bạn có thể tham khảo thêm những website khác của anh ấy tại HungMarketing.NetHungMarketing.Com
Facebook: http://facebook.com/hungmarketingfanpage

Comments

 1. Khi nào blog của mình được anh Hùng review nhỉ??

 2. Hùng Hồng says:

  Chắc chắn là sắp rồi vì anh đã liên hệ “đòi review” mà.Trước hết hãy làm cộng tác viên trước nhé.

 3. chắc em cũng làm 1 blog để bon chen thôi ^^

 4. Nếu không làm CTV mà cũng muốn được review thì sao nhỉ:-D

  • Hiện tại thì chưa áp dụng việc đó vì muốn xây dựng blog chia sẻ nhiều thông tin từ CTV.Chỉ cần blogger xác nhận là sẽ làm CTV và viết bài (trong khoảng thời gian nào đó) thì có thể review blog sớm.

   • Ngoài việc review bác cũng nên lập một danh sách các blog theo từng chủ đề mà mọi người nên ghé thăm. Như vậy cũng giúp ích cho blogger trong việc tìm tới những blog hữu ích.

    • Thanks bạn đã góp ý.Khi có nhiều blogs được giới thiệu, có lẽ sẽ viết một loạt bào phân loại theo chủ đề.Hiện tại chưa có nhiều.
     Tham gia CTV đi bạn!

Speak Your Mind

*